Huong dan download video tren youtube cho android. Hướng dẫn cách tải Video trên Youtube cho Android 2019-06-06

Huong dan download video tren youtube cho android Rating: 5,4/10 1123 reviews

Hướng dẫn cách tải Video trên Youtube cho Android

huong dan download video tren youtube cho android

Câu trả lời hiện tại là không! Như vậy, mình đã hướng dẫn xong các bạn cách download video về điện thoại Android một cách nhanh chóng bằng ứng dụng YouTube Downloader. Ngoài ra, điều đáng ngạc nhiên là chương trình này cũng có một trình chỉnh sửa video cơ bản hoặc người dùng cũng có thể cắt phần âm thanh khi chuyển đổi. Bước 6: Trong giao diện ứng dụng Youtube Downloader, bạn sẽ được chọn các định dạng video cũng như chất lượng để tải về. Tìm video Youtube mà chúng ta muốn tải về điện thoại. Nếu chưa thì có thể tại đây. Cách tải video từ YouTube cho Android không cần phần mềm Làm thế nào để tải video YouTube trên Android là thắc mắc của rất nhiều người.

Next

Cách tải video YouTube về điện thoại Android

huong dan download video tren youtube cho android

Vào link bạn muốn download video về điện thoại:. Bước 4: Tại mục Ngoại tuyến ứng dụng sẽ hiển thị tất cả các video mà bạn đã tải ngoại tuyến tại đây. Kết quả được trả về và từ đó lựa chọn video mình cần. Cách tải video YouTube về điện thoại bằng YouTube Downloader Cách 1. Không chỉ chuyển đổi định dạng file video, Zazar còn cho phép chuyển đổi file văn bản, file ảnh, file media. Sau đó nó sẽ chờ đợi khi nào người dùng nhấn vào cửa sổ pop-up trên thì nó sẽ bắt đầu tăng tốc download.

Next

Hướng dẫn cách tải video trên youtube cực nhanh không cần dùng phần mềm

huong dan download video tren youtube cho android

Trên đây là các cách khác nhau để bạn có thể tải video YouTube xuống máy tính. Chọn vào Download để tải video về máy Kiểm tra một chút, video đang được máy Android tải về. Chúc các bạn thành công! Lưu ý: Không phải tất cả các video trên YouTube đều hỗ trợ tính năng Offline này. Các phần thiết lập còn lại thì tùy bạn xử trí. Nhưng ngoài ra bạn hoàn toàn có thể download video nhạc phim trên youtube mà không cần dùnug bất cứ ứng dụng nào.

Next

Hướng dẫn xem video offline trên YouTube cho Android

huong dan download video tren youtube cho android

Chương trình này có 2 tính năng chính: tải các file video từ Youtube, và chuyển đổi chúng sang các định dạng phổ biến khác. Nếu bạn đang up 1 bản rom cook nào đó cho điện thoại của bạn, và ứng dụng Youtube trên rom đó bị lỗi. Nhiệm vụ còn lại khá đơn giản, click chuột để tải hoặc copy link rồi dán vào Internet Download Manager thôi: Các bạn chú ý đừng bấm nhầm vào quảng cáo của SaveFrom nhé! Bạn là người nghiền Youtube? Download video trên Yoube về điện thoại Android như thế nào chắc hẳn là câu hỏi của nhiều người. Để tải Video YouTube trên Android bạn có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ tải video YouTube cho Android, nhưng với bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải, download video YouTube trên Android mà không phải sử dụng phần mềm nào hỗ trợ. Để tránh trường hợp cách của mình đã được mem khác share rồi, nên mình xin phép share sau Như tiêu đề đã nói. Thông thường để tải video YouTube bạn thường phải dùng các phần mềm hỗ trợ.

Next

Tubemate

huong dan download video tren youtube cho android

Các hệ điều hành cho di động thường khó và phức tạp hơn so với máy tính hệ điều hành Windows , chính vì vậy, dù là một thao tác đơn giản như tải video Youtube trên Android hay download video Youtube về iPhone cũng có thể gây khó khăn cho người dùng, nhất là những người không có nhiều kinh nghiệm. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại iPhone thì hãy tham khảo cách tải video YouTube về iPhone trong bài viết: Cách tải video Youtube cho Android Để có thể tải video Youtube về thiết bị Android, chúng ta sẽ sử dụng ứng dụng hỗ trợ là Youtube Downloader. Cách thực hiện cũng khá đơn giản, chỉ với vài thao tác là bạn có thể xem các video mình yêu thích bất cứ khi nào muốn, mà không cần tới kết nối Internet. Vấn đề ở đấy, các bạn hãy cùng nhau share cách or phần mềm trong topic này. Thay đổi phần đầu tiên của đường dẫn xem video Bước 4: Một giao diện mới xuất hiện, đó chính là savefrom.

Next

Hướng dẫn cách tải Video trên Youtube cho Android

huong dan download video tren youtube cho android

Vậy là các bước cài đặt ứng dụng đã hoàn thành! Sau đó bạn có thể chọn độ phận giải cho video đó để tải về. Mình sẽ share với mọi người cách đơn giản nhất. Cách này có thể Down đc ở 1 số trang phân quyền như Google Drive và 1 số trang phim nha. Thế nhưng trên YouTube lại không tích hợp sẵn công cụ để tải video từ YouTube, vậy phải làm sao? Bạn cần nhập từ khóa tìm kiếm trên thanh tìm kiếm và bấm vào biểu tượng kính lúp, ngay sau đó bạn sẽ nhận được kết quả trả về y hệt như khi bạn tìm video trên YouTube trên điện thoại Android. Nếu bạn nằm trong số những người vẫn đang băn khoăn hoặc không biết cách nào để download video từ trang chia sẻ video lớn nhất hiện nay, bài báo này sẽ rất tiện ích với bạn. Nhưng trên tay các bạn là một Smart phone using android, thì phải làm thế nào? Cách này có thể Down đc ở 1 số trang phân quyền như Google Drive và 1 số trang phim nha. Thật tuyệt phải không các bạn? Video được lưu ở thư mục download hoặc nơi mà bạn đã thiết lập đường dẫn cho Chrome tải file về trước đó Dĩ nhiên, các chuyên trang phim họ dùng chuẩn khác để phát video và cách thức trên sẽ không áp dụng được cho việc bạn muốn tải video từ Trong trường hợp này bạn phải dùng đến ứng dụng hỗ trợ download là YouTube Downloader - nhanh, nhẹ, trực quan, được cập nhật phiên bản mới thường xuyên, nhiều tùy chọn tải thông minh và cuối cùng là hỗ trợ tiếng Việt rất tốt.

Next

Hướng dẫn download video từ Internet trên các thiết bị di động chạy Android

huong dan download video tren youtube cho android

Sau đó nhấn Tải về để tiến hành tải video Youtube là xong. Mình đã tìm được một cách có thể download video trên trang mp3. Tất cả những tính năng tuyệt vời mà Tubemate mang lại cho chúng ta rất hữu ích tuy nhiên Tubemate vẫn được sử dụng miễn phí, thật tốt đung không? Video hướng dẫn cách tải YouTube về máy tính. Tại giao diện màn hình chính, nhấn Cài đặt và chọn phần Bảo mật. Giờ đây bạn có thể tải về bất kỳ đoạn video nào mà mình thích để xem offline rồi.

Next

Cách tải video YouTube về điện thoại Android

huong dan download video tren youtube cho android

Nhấn chọn định dạng video muốn tải. Cũng nhấn nút Download để tải. Mời các bạn tham khảo các bước thực hiện tải và sử dụng YouTube Downloader trên Android dưới đây. Sau đó chọn lựa định dạng đầu ra cho file âm thanh tại Format và bấm vào hộp Quality để chọn chất lượng cao nhất là 320 kbps. Đầu tiên bạn truy cập để tải ứng dụng YouTube Downloader - Bạn có thể truy cập bằng thiết bị Android hay máy tính Windows đều được. Bước 2: Ngay sau khi nhấp tải, xuất hiện hộp thoại Đang thêm vào Ngoại tuyến… Nếu bạn muốn chương trình mở luôn mục Ngoại tuyến thì nhấp vào nút Hiển thị cho tôi, còn không thì nhấp vào nút Loại bỏ.

Next